Khu du lịch sinh thái Cồn Đen

Liên hệ

Giới thiệu

Khu du lịch sinh thái Cồn Đen là thuộc xã Thái Đô, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Nơi đây có bãi biển Cồn Đen đẹp nhất miền Bắc bởi sự hoang sơ đến lạ thường giữa những bãi biển khác gần cạnh nó.

Đến Cồn Đen, du khách có thể đi dạo trong rừng thông xanh trải dài theo cồn cát hoặc cùng nhau khám phá thảm thực vật còn nguyên sơ, hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển độc đáo (cây vẹt, cây bần, cây sú, hoa muống biển, dừa nước...) hay hòa mình vào không gian biển khơi bao la, cảm nhận vị mặn mòi của biển, đắm chìm vào thiên nhiên với vô số các loài chim quý hiếm được ghi trong sách đỏ thế giới như cò thìa, mòng bể, rẽ mỏ thìa, cà trắng bắc. 

Khu du lịch sinh thái Cồn Đen

Không những thế, du khách tha hồ tìm hiểu hơn 200 loài chim, trong đó có gần 60 loài chim di cư, hơn 50 loài chim nước. Với những bãi cát trải dài, độ dốc vừa phải, quanh năm sóng vỗ êm đềm, Cồn Đen cũng là nơi rất thích hợp để tắm biển mỗi dịp hè về, tổ chức picnic và các trò vui chơi, giải trí trên biển như câu cá, bóng chuyền bãi biển sau những giờ phút vui đùa cùng sóng nước.

Gần đây

Nhận xét

Gửi bình luận